Mô tả

Hạt tiêu đen-Vườn tiêu Đăk Lăk của ba má Thao Local Food
Đất đỏ bazan màu mỡ, cùng sự chăm sóc chu đáo,kinh nghiệm trồng tiêu của Ba Má Thao Local Food đã cho ra đời những hạt tiêu đen chắc hạt, rất thơm và rất cay…

Và sự khác biệt của hạt tiêu của Thao Local Food với hạt tiêu của nhà hàng xóm…

  1. Tiêu chỉ được hái khi tiêu đã chín đỏ, tỷ mỷ hái từng chùm tiêu và mang đi phơi rất khô mới đưa vào tiêu thụ. Vì vậy tiêu của Thao Local Food rất chắc hạt vì hái khi hạt đã chín,tiêu phơi rất khô nên rất nhẹ cân, 1kg tiêu của Thao Local Food sẽ bằng 1,5 kg tiêu của nhà hàng xóm …
  2. Má của Thao Local Food đã sàng sảy hết lá tiêu, cọng tiêu và hạt tiêu nhỏ bỏ đi…Những hạt tiêu kém chất lượng, không đẹp đã loại bỏ hết…Khi tiêu đến tay của bạn thì bạn chỉ cần giã ra hoặc xay ra là ăn luôn
  3. Tiêu được lựa chọn kỹ lưỡng, được phơi rất khô nên bảo quản được rất lâu. Có thể để 3 năm ở nhiệt độ thường mà hạt tiêu vẫn cay,vẫn chắc hạt và vẫn thơm như mới ăn lần đầu tiên.

Hạt tiêu được trồng trên đất đỏ Bazan màu mỡ

Kinh nghiệm để có tiêu thơm và ngon hơn nữa là:

Bạn lấy 1 nhúm nhỏ tiêu bỏ vào chảo hoặc nồi rang đều trên lửa nhỏ khoảng 2 phút. Khi tiêu có mùi thơm thì tắt bếp. Bạn chỉ cần giã hoặc xay nhỏ tiêu ra và ăn trong vòng 2 tuần. Ăn hết thì bạn làm tiếp mẻ khác.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Scroll