Hover on the image to zoom

Mô tả

Cây Măc ca ở Đaklak- Hạt Măc ca được mệnh danh là “Nữ hoàng của quả khô”….

Mắc-ca có nguồn gốc từ các rừng cận nhiệt đới Châu Úc. Vì vậy Châu Úc Châu hiện là nơi trồng nhiều mắc ca nhất (Khoảng 2 triệu cây). Tiếp theo sau là  Hawaii  New Zealand, Nam Phi, Kenia, Malawi, Israel, Brazil, California và Paraguay.

Tại Việt Nam, từ năm 1994 cây mắc-ca đã được đưa vào trồng thử nghiệm ở Ba Vì, Đắc Lắc, Sơn La, Phú Thọ nhưng cây Măc Ca hiện tại phát triển rất tốt tại Đăk Lăk-Quê hương của Thao Local Food.

Chăm sóc cây Măc Ca là một công việc khó khăn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và cây đòi hỏi môi trường sinh thái, nhiệt độ không khí, lượng mưa rất khắt khe…

Khi đã thu hoạch măc ca, để có được hạt măc ca thơm ngon đến tay quý khách thì hạt măc ca còn được lựa chọn kỹ và tuân thủ quá trình cắt, sấy nghiêm ngặt để hạt măc ca có đủ độ giòn khi ăn, có đủ độ thơm mà không bị hôi

Hạt Măc ca Không chỉ béo, thơm, giòn tan…Tan mịn trong đầu lưỡi khi thưởng thức mà còn có nhiều tác dụng trong việc bảo vệ tim mạch,giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tốt cho người bị tiểu đường, cung cấp chất xơ cho cơ thể, tốt cho trí não…

Hạt Macca loại béo, thơm, giòn tan

Giá trị dinh dưỡng của hạt mắc ca bao gồm :chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor.

Hướng dẫn sử dụng: Bạn chỉ cần ăn khoảng 5 hạt/lần, ăn 2 lần/ngày. Ăn đều đặn mỗi ngày thì chất dinh dưỡng trong hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt. Đặc biệt giúp bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể…và phòng ngừa được tất cả các bệnh Thao Local Food liệt kê ở trên.

Ai được ưu tiên ăn hạt Măc ca?

  1. Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu
  2. Trẻ em giai đoạn phát triển
  3. Phụ nữ đang cho con bú
  4. Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
  5. Bệnh nhân tiểu đường
  6. Người muốn giảm cân
  7. Người hay bị đau đầu
  8. Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh

Và Măc ca còn được dành cho chính bạn, nếu bạn muốn sở hữu ‘nữ hoàng sắc đẹp và sức khỏe” này.

Tại sao nên chọn hạt Măc ca của Thao Local Food?

  1. Vì hạt măc ca được trồng theo đúng quy trình và chăm sóc rất cẩn thận, bảo quản hạt tốt nhất để cho ra chất lượng Măc ca giàu dinh dưỡng nhất.
  2. Vì hạt măc ca được lựa chọn kỹ trước khi sấy và thời gian sấy vừa đủ chín hạt mà không bị cháy, bị đắng.
  3. Vì Măc ca Thao Local Food lựa chọn là hạt măc ca không bị hôi dầu, thơm, giòn tan…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Scroll