• Giới thiệu

Xin được hân hoàn chào đón quý khách ghé thăm website của em –Thao Local Food

Em là Thao Local Food – Người sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong hành trình tìm kiếm và sử dụng thực phẩm không hóa chất, thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon…với giá cả  yêu thương nhất.

Em được sinh ra từ một miền quê nghèo khó Quãng Ngãi. Năm em 3 tuổi thì em được theo chân ba má em đi tìm kiếm cuộc sống mới ở Đăk Lăk, nơi có khí hậu mát mẻ, đất đỏ bazan màu mở…Mảnh đất vàng luôn cho ra đời những trái cà phê chín mọng, trĩu cành, Đăk Lăk luôn ban tặng những hạt tiêu chắc hạt, thơm cay…cho người nông dân chịu thương chịu khó… ,Bên cạnh đó khí hậu thuận lợi cho việc phát  các loại cây ăn quả khác như bơ, sầu riêng, chuối…, và Đăk Lăk có diện tích rừng trồng,rừng tự nhiên rộng lớn nên nghề nuôi ong lấy mật được phát triển mạnh và mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân nơi đây…

Thao Local Food

Em được thưởng thức hoa thơm, trái ngọt, được uống mật ong từ bé…nên khi em vào Đại Học Ngoại Ngữ-Đại Học Đà Nẵng, em phải rời xa quê hương  thì cái cảm giác THÈM hương vị quê nhà luôn làm em thao thức. Mỗi lần về quê lại mang bơ, cà phê, chuối,mật ong…ra tặng bạn bè, người thân quen…Ai nhận quà cũng phản hồi là quà ngon…

Cuộc đời là những chuyến đi. Tốt nghiệp đại học xong em lại vào Sài Gòn, em trở thành Hướng dẫn viên du lịch quốc tế…Em lại mang tặng quà quê của em cho khách du lịch quốc tế. Và rồi ai cũng khen ngon…Những lần về quê, hành trang vào Sài Gòn chỉ vài bộ quần áo,còn lại là quà….

Và, một ngày đẹp trời. Em đưa ra một quyết định lớn: Mang hương vị quê nhà, mang tinh hoa của những vùng đất em yêu quý trao lại cho nhiều người hơn nữa…Với tính cách tỉ mỉ trong công việc, nghiêm túc và khó tính trong việc lựa chọn thực phẩm ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho mọi người thì em lại lên đường…Em tìm về quê hương, tìm đến tận nơi làm ra các sản phẩm mà em yêu thích để em xem mọi người làm như thế nào để có được thực phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm không hóa chất mà lại nguyên chất, ngon và rẻ…

Và Thao Local Food ra đời từ đó. Tất cả các sản phẩm em bán hiện tại đã có một chỗ đứng chắc chắn trong lòng người sử dụng với những phản hồi thật đáng quý…Và Thao Local Food luôn cam kết làm việc nghiêm túc nhất, khắt khe nhất trong việc lựa chọn thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm em bán thì em và các con em đều ăn uống mỗi ngày. Em là người đồng hành cùng quý khách, lắng nghe và tiếp thu hết tất cả các ý kiến của quý khách… với hy vọng làm hài lòng quý khách nhất có thể.

Đội ngũ của Thao Local Food

Hiện tại, cùng với những con người và những sản phẩm mà em đã lựa chọn. Em tin chắc chắc đội ngũ của em sẽ mang đến cho quý khách những món ăn, thức uống ngon nhất và bổ dưỡng nhất…với cam kết nói không với hóa chất. Thao Local Food luôn quyết tâm làm cách tốt nhất để đảm bảo và bồi bổ sức khỏe tốt nhất cho quý khách và quý khách có thể tràn đầy sinh lực để tiến về phía trước, sống và làm những gì quý khách mong muốn.

Xin được biết ơn ba má, những cô, bác, chú, thím,anh chị em và các bạn…của Thao Local Food đã có cùng suy nghĩ và hành động liên tục để mang lại những món quà quê quý giá, tốt cho sức khỏe,ngon và bổ dưỡng cho Thao Local Food.

Xin được biết ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thao Local Food. Xin được tiếp tục đồng hành cùng quý khách.

Thương mến,

Thao Local Food

 

Scroll